Hình sản phẩm

Sơn bóng ngoại thất cao cấp

Mã sản phẩm: KOVA - K360
Giá sản phẩm: 3.030.000đ
2.522.000 đ
(Chưa bao gồm vận chuyển)
Phí vận chuyển: Miên phí trong nội thành Hà Nội

Mô tả sản phẩm:

Thành phần chính: Trên cơ sở chất tạo màng hệ Latex Acrylonitrile biến tính bằng Epoxy, Titan Oxit, các phụ gia hoạt tính, các chất bổ trợ.

Độ phủ lý thuyết: 10 - 12 m2/lít/lớp

 Liên hệ mua sơn:

           Tel:  0243.728.2204 - 0243.627.6419

 

      Quản lý: 0986 289 389 (Tư vấn 24/24)

Sơn KOVA K360 Sơn bóng ngoại thất cao cấp

 

MÔ TẢ:

Giúp giữ tường nhà bạn luôn sạch đẹp hơn. Vết bẩn dễ dàng được lau chùi mà không ảnh hưởng đến màng sơn

 

Hướng dẫn sử dụng & Bảo quản

·         Bảo đảm bề mặt sơn phải sạch, không có tạp chất làm giảm độ bám dính như bột, bụi, dầu mỡ hay sáp.

·         Độ ẩm của bề mặt dưới 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter hay để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình 300C, độ ẩm môi trường 80%).

·         Để đạt hiệu quả lau chùi tối ưu, nên để màng sơn khô cứng hoàn toàn trong 7 ngày và xử lý ngay khi tường bị vấy bẩn, đồng thi công theo hệ thống sơn đề nghị và tuân thủ các hướng dẫn kỹ thuật.

·         Có thể chùi các vết bẩn trên tường bằng xà phòng pha loãng và khăn mềm.

·         Thi công sơn:

·         Khô bề mặt: 30 phút

·         Sơn lớp sau: 1-2 giờ

·         Số lớp sơn: 2 lớp

·                                 Pha sơn: không cần pha cho sử dụng thông thường. Nhưng nếu cần có thể pha tối đa 10% nước sạch. Nếu pha quá chỉ định, độ che lấp và khả năng chùi rửa sẽ kém. Khuấy đều trước khi sử dụng.

·                                 Làm sạch: rửa sạch dụng cụ với nước sạch ngay sau khi sử dụng.

·                                 Bảo quản: tồn trữ sơn ở nơi khô, mát. Đặt thùng sơn ở vị trí thẳng đứng an toàn và đậy chặt nắp. Dùng ngay sau khi mở nắp.

 

Chuẩn bị bề mặt:

  • Bề mặt cần sơn phải sạch, không có tạp chất làm giảm sự bám dính như bụi, dầu mỡ hay sáp.

  • Độ ẩm của bề mặt cần sơn phải thấp hơn 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter. Hoặc có thể để bề mặt tường khô từ 21 - 28 ngày trong điều kiện bình thướng 30oC, độ ẩm môi trường 80%.

  • Dùng giấy nhám (giấy giáp hoặc máy mài) thích hợp để chà nhám, sau đó quét sạch bụi.

  • Các vết nứt lớn cần được xử lý một cách thích hợp. Cần có biện pháp chống thấm thích hợp ở những khu vực dễ ngấm ẩm như nền đất, lan can,… Đối với bề mặt tường cũ bị bong tróc, rêu mốc, cạo sạch lớp sơn cũ bằng dụng cụ thích hợp. Dùng hóa chất thích hợp để rửa sạch các khu vực bị nấm mốc hay rong rêu. Sử dụng Sơn Lót Cao Cấp Dulux Weathershield Chống Kiềm (A936-75230) cho hệ thống Sơn ngoài trời để tăng cường độ bám dính và chống kiềm Lưu ý: không sơn Sơn nước ngoài trời Maxilite trong điều kiện thời tiết ẩm ướt (nhiệt độ bề mặt thi công không dưới 100C).

  • Thi công sơn:

  • Khô bề mặt: 30 phút (hoặc lâu hơn nếu môi trường có độ ẩm cao)

thi công lăn sơn nhà tại hà nội

Thông tin về an toàn, sức khỏe và môi trường

* Thành phần có chứa chất diệt khuẩn. * Có thể gây dị ứng khi tiếp xúc. * Chỉ sử dụng ở nơi thông thoáng. Tránh hít bụi sơn. * Tránh tiếp xúc với da hoặc mắt. * Mang găng tay, khẩu trang và kính bảo vệ mắt thích hợp trong lúc thi công. Khi bị dính sơn vào mắt nên rửa với nhiều nước sạch và đến gặp bác sĩ ngay. * Nếu nuốt phải, nên đến gặp bác sĩ ngay và mang theo thùng sơn hoặc nhãn sơn. * Để xa tầm với trẻ em. * Không tái sử dụng thùng sơn để chứa thực phẩm hay đồ uống. * Lấy lại lượng sơn còn dư trên cọ hoặc ru lô trước khi rửa. * Không đổ sơn vào cống rãnh hay nguồn nước. * Tránh thải sơn ra môi trường. * Gây hại cho sinh vật sống dưới nước. Có thể gây tác động có hại lâu dài cho môi trường sống dưới nước. * Trong trường hợp bị đổ sơn, thu gom bằng đất hoặc cát.

 Liên hệ mua sơn:

           Tel:  0243.728.2204 - 0243.627.6419

 

      Quản lý: 0986 289 389 (Tư vấn 24/24)

 

Mời bạn để lại đánh giá về sản phẩm để chúng tôi phục vụ được tốt hơn. Xin cảm ơn!
Đánh giá sản phẩm [Viết đánh giá sản phẩm]
nam anh Đánh giá: