Sơn Majestic EcoHealth cho không gian sống xanh và sạch hơn

Ra đường gặp khói bụi, ăn uống dễ gặp hóa chất bảo quản hoặc không đảm bảo vệ sinh, an toàn, lựa đồ gia dụng dễ bị nhiễm thêm bệnh tật do chứa những thành phần độc hại cho sức khỏe... nên người tiêu dùng ngày nay luôn được đặt trong tình trạng cảnh giác cao độ.Luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm trước khi dùng, quan sát mọi động thái của nhà sản xuất (không giới hạn trong sản phẩm mà còn ở trách nhiệm với xã hội) và luôn cập nhật thông tin để bắt kịp cuộc sống hiện đại là 3 nét phác thảo chân dung chính của người tiêu dùng giai đoạn hiện nay.

son nha

Thực tế trong nhiều ngành hàng khác nhau đã cho thấy, người tiêu dùng thường tẩy chay một nhà sản xuất và các nhãn hiệu hàng hóa ngay khi nhận ra sự thiếu thiện chí của công ty này đối với môi trường sống (xả rác, chất thải không qua xử lý gây ô nhiễm nguồn nước, môi trường) hoặc có thái độ thờ ơ, coi thường sức khỏe cộng đồng (sử dụng phụ gia độc hại nhằm tăng lợi nhuận…)

Cùng lúc đó, người mua đòi hỏi những sản phẩm không chỉ cao cấp trong việc đảm bảo khắt khe các tiêu chuẩn của ngành hàng mà còn phải trong cả nhận thức đối với cộng đồng và môi trường xanh, sạch.

Cam kết vì sức khỏe cộng đồng, vì môi trường sống xanh và lấy đó làm phương châm cho chiến lược phát triển bền vững của mình, Jotun Việt Nam đã tạo ra những đột phá mới cho thị trường sơn nội thất. Majestic là ví dụ điển hình thể hiện tính nhất quán cho chiến lược này.

Được giới thiệu vào thị trường Việt Nam từ tháng 4, Majestic EcoHealth của Jotun loại bỏ APEO, không phoóc môn và các kim loại nặng, do đó không gây hại cho sức khỏe con người trong suốt quá trình sử dụng. Chính vì thế, sản phẩm này được các nhà chuyên môn đánh giá là “phần thưởng cho sức khỏe của người sử dụng" và là "món quà cho không gian sống trong lành”.

Kế thừa những đặc tính ưu việt của dòng sơn nội thất cao cấp Majestic, thành viên mới với tên riêng EcoHealth đáp ứng yêu cầu khắt khe về mỹ thuật và kỹ thuật của công trình xây dựng: độ phủ cao, màu sắc đa dạng, không bám bụi, dễ lau chùi.

Với những người nhạy cảm với mùi hoặc dễ bị kích ứng da hay với những khu vực đòi hỏi mức độ an toàn cao như bệnh viện, trường học… Sản phẩm này là sự lựa chọn tối ưu nhờ vào khả năng “bảo vệ 2 lần”, chống lại 12 loại vi khuẩn và nấm mốc, cùng với hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất thấp.


Các tin khác