Cửa nhựa Đài Loan, Cửa nhựa PVC giá rẻ, làm vách ngăn tường nhựa...

+ Bán kiêm lắp đặt cửa nhựa giá rẻ PVC, Đơn vị chúng tôi nhận thi công cửa nhựa nhà vệ sinh, cửa nhựa phòng ở giá rẻ, nhận làm vách nhựa, tường nhựa, cánh cửa sổ nhựa...

- Cửa nhựa rẻ của đơn vị chúng tôi đáp ứng được những tiêu chí cơ bản để có thể hợp tác được với quý khách trong lắp đặt cửa cho phòng trọ cho thuê, những nhà dân cần lắp cửa rẻ tiền, những nơi cần có một bộ cửa để đóng mở và ngăn cách...

- Nhận bán, thi công lắp đặt bao gồm cả vận chuyển cửa nhựa thông phòng giá rẻ, cửa pvc giá rẻ, cửa tấm nhựa đài loan pvc, cửa kéo tấm nhựa dạng osin Nhật Bản xưa, cửa nhựa ghép thanh pvc, các loại cửa đẩy bằng nhựa pvc...

 

                       

 

- Cửa nhựa Đài Loan mang đến cho thị trường nhiều sự lựa chọn hơn nhất là về tầm giá, khách hàng đôi lúc chỉ cần lắp cửa tạm giá rẻ để giải quyết việc trong thời gian ngắn rồi bỏ nên nếu lắp cửa loại đắt tiền sẽ rất lãng phí không cần thiết. Đơn vị chúng tôi cho ra những mẫu cửa rẻ nhưng nhìn lại hợp mắt dùng độ bền của nó cũng không đến nỗi nào nên nhìn chung là khách hàng có sự ưa thích riêng.

- Nói chung là trên thị trường cửa giá rẻ nhóm cửa nhựa pvc của chúng tôi vẫn phần nào đóng góp cho các quý công ty, cơ quan, nhà dân, phòng trọ sinh viên...một chút gì đấy từ sự hài lòng trong khi một số quý khách hàng phải lắp những loại cửa đắt tiền hơn mà lại chưa thấy phù hợp. - Mẫu và màu sắc của cửa Nhựa Đài Loan PVC giá rẻ được chúng tôi gửi vào zalo hoặc qua mail để quý khách chọn. Các màu phổ thông gồm có màu vân trắng, màu gỗ, màu cánh dán (màu mận), các mẫu thì có nhiều loại nhưng nhìn chung thì có loại có kính và mẫu cửa nhựa trơn không kính.

 

                     

 

- Cửa nhựa giá rẻ pvc Hà Nội mang đến cho quý khách hàng lợi ích lớn nhất là về giá thành và chống nước, chống mối mọt đối với cửa nhà vệ sinh. - Dịch vụ lắp đặt cửa nhựa Đài Loan thợ làm nhanh - sạch - gọn lắp xong mới thanh toán, quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi theo 2 hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

- Quý khách cần lắp cửa nhà vệ sinh tại Hà Nội, cần xem thực tế cửa nơi chúng tôi sản xuất hãy bấm máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn hiệu quả.

- Với những mẫu mã cửa nhựa pvc rẻ đẹp chúng tôi giúp quý khách hàng có thêm những sự lựa chọn cho phù hợp với chỗ mình cả về giá cả, màu sắc, chủng loại...giá lắp đặt thường được chúng tôi hỏi qua về kích thước, loại cửa rồi chúng tôi thường sẽ báo giá được ngay cho quý khách để mình lựa chọn, tham khảo rồi đi đến quyết định.

- Nhận thay cửa nhà vệ sinh, thay cửa thông phòng cũ, hỏng bằng cửa nhựa chất liệu PVC. Chúng tôi lắp đặt nhanh gọn trong ngày 1 ngày 2. - Cửa nhựa ghép thanh màu trắng, màu cánh dán, màu vân gỗ, lắp đặt cửa nhựa tấm màu vân trắng, màu gỗ, màu trắng tinh.

- Một kích thước cửa thông thường, phổ thông sẽ là 75cm x 1,95m Cửa nhà vệ sinh có thể nhỏ hơn hoặc bằng thậm chí là to hơn còn tùy thuộc vào địa thế và sở thích của từng quý khách. Lắp cánh cửa nhựa nhà vệ sinh, cửa phòng lắp cả bộ chúng tôi đều nhận làm.

- Cung cấp, lắp đặt, thi công cửa nhựa tấm, cửa nhựa khung pano, cửa nhựa ghép thanh kèm các mẫu mã và màu sắc khác nhau. Cửa nhựa pvc giá rẻ rất phù hợp với thị trường Việt Nam bởi giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhiều mô hình phòng trọ cho thuê.

- Cửa nhựa Đài Loan giá rẻ có giá dao động khoảng trên dưới 2 triệu đối với cửa khung pano ( cửa nhựa thanh) và khoảng trên dưới 1 triệu tùy khách hàng làm cả bộ hay chỉ làm cánh. Chúng tôi sản xuất lắp đặt nhanh có thể là trong ngày hoặc là ngày 1 ngày 2 là lắp được.

- Quý khách muốn lắp cửa pvc giá rẻ tại Hà Nội hay mua về tự lắp đối với các tỉnh xa hãy làm việc ngay với chúng tôi để thương thảo về mẫu mã, thời gian lắp và giá cả cho từng loại.

- Cửa nhựa thông phòng, cửa nhựa nhà vệ sinh pvc tuy rẻ nhưng lại chống được nước, chống mối mọt và đặc biệt là cửa có 2 mặt và lau chùi dễ dàng.

Đơn vị chúng tôi nhận cung cấp, lắp đặt, các loại cửa nhựa nhà vệ sinh, cửa nhựa thông phòng, làm vách ngăn phòng bằng nhựa...

 

                LẮP ĐẶT CỬA NHỰA THÔNG PHÒNG

 

                         CỬA NHỰA NHÀ VỆ SINH 

 

                              VÁCH NGĂN NHỰA

 

- Cửa nhựa Hà Nội giá rẻ nhưng chất lượng lại không đến nỗi tồi khách hàng dùng cận thận giữ gìn vẫn có được một thời gian khá dài về độ bền trong quá trình sử dụng. - Thứ nhất là cửa tấm nhà vệ sinh có thể chống ẩm, chống mối. - Thứ 2 là cửa khung nhà vệ sinh được ghép thành từ các thanh nhựa có kết cấu chắc chắn.

               VỚI CÁC KÍCH CỠ TÙY THEO YÊU CẦU 

 

 Đơn vị phục vụ toàn T.p Hà Nội và các tỉnh Lân Cận

Liên hệ thi công:

           Tel:  0243.728.2204 - 0986 289 389 -> (Call - Zalo - Sms)

      Quản lý: 0904.438.448 (Tư vấn 24/24)

Với sự tiện lợi khi sử dụng. Chúng ta Cùng xem chi tiết ưu điểm tuyệt vời của cửa nhựa, vách nhựa trong bài viết dưới đây.
 

    ->  Ưu điểm vượt trội của cửa nhựa thông phòng và cửa nhựa nhà vệ sinh

* Cửa nhựa nhà vệ sinh được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất với chất liệu chính là nhựa với những ưu điểm sau:

  • + Được sản xuất bởi nhựa PVC khả năng chịu đựng va đập tốt, có tác dụng cách âm và không bị cong vênh khi gặp  nhiệt... Có tác dụng cách âm và cách nhiệt tốt độ bền cao
  • + Mang đến sự tiện ích cho người sử dụng bởi sự mở đóng nhẹ nhàng. Bởi với đặc tính  nhà vệ sinh là những nơi ẩm ướt và hay tiếp xúc với hóa chất nên việc sử dụng cửa nhựa sẽ hạn chế tối đa việc ngấm nước, hút ẩm, đây là những tác nhân gây ra sự mục nát cho các loại cửa gỗ, cửa nhôm như trước đây.
  • + Cửa nhựa có độ chắc chắn cao, chịu được tác động mạnh, có trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng cho việc vận chuyển, lắp đặt.
  • + Gía thành của cửa nhựa nhà vệ sinh rẻ, phải chăng hợp với túi tiền của người dân

=> Với những tính năng ưu việt trên đã khiến cho cửa nhựa nhà vệ sinh, cửa nhựa thông phòng, vách nhựa dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã chiếm được rất nhiều cảm tình của người tiêu dùng, và đang phát triển rất mạnh mẽ.   

1, Cung cấp - Lắp đặt cửa nhựa Tấm (PVC)  

            * Cung cấp - thi công – lắp đặt trọn gói:

 

                                                           Một số ảnh cửa nhựa tấm 

 

                                             

                                                                                                                                                 

 

                                              

 

                                                   

                                         Một số hình ảnh cửa tấm trượt, cửa tấm lùa pvc

 

                                

         

                                                  

2, Cung cấp và Lắp đặt cửa nhựa khung (chất liệu PVC) 

 

* Cung cấp - thi công – lắp đặt trọn gói: 

 

                                               Một số ảnh: cửa nhựa khung, cửa ghép thanh  

                  

                                                                                                                                                                                                                            

 
                                                  

 

                                                  

                                     

                                                 

 

                                                  

                                                 

                                               

 

                                            Hình ảnh cửa khung lùa, trượt chất liệu pvc

 

                                 

 

   Cửa nhựa thông phòng, cửa nhà vệ sinh được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến                             

3, Làm Vách nhựa

* Cung cấp - thi công – lắp đặt trọn gói:

 

+ Vách ngăn phòng bằng nhựa: 

 

                                                    

 

                                                    

 

                                                                                                                  

          

 

                                                

 

                                                

 

* Một số lưu ý: khi sử dụng cửa nhựa thông phòng, cửa nhựa wc, vách nhựa

 + Để giúp cho cửa nhựa, vách nhựa luôn bền đẹp theo thời gian thì hãy tham khảo một số lưu ý sau:

  • Nên thường xuyên lau chùi vệ sinh cửa sạch sẽ, bởi những vết bẩn, vết bụi bám lâu trên cửa sẽ tích tụ gây ố vàng cửa và dần sẽ rất khó tẩy rửa
  • Khi lau chùi thì nên sử dụng các tấm vải mềm, tránh các vật sắc nhọn có thể làm bong tróc, xước bề mặt của cửa.
  •  Không nên sử dụng các chất tẩy mạnh sẽ khiến cho cửa dễ bị phai màu làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của cửa, cũng như cả không gian ngôi nhà.

Đơn vị phục vụ toàn T.p Hà Nội và các tỉnh Lân Cận

Liên hệ thi công:

           Tel:  0243.728.2204 - 0986 289 389 -> (Call - Zalo - Sms)

      Quản lý: 0904.438.448 (Tư vấn 24/24)

 

                    RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ !!!

 Tags: 

Các tin khác